ประวัติความเป็นมา

ประวัติความเป็นมา

     
    บริษัท เอกชัย พี.วี.ซี. จำกัด
 ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2526  โดย นายชม (เฮียซัน)  พันธ์หิรัญพฤกษ์ เป็นผู้ริเริ่ม และบุกเบิกดำเนินกิจการเกี่ยวกับการผลิต และจำหน่ายวัสดุปิดผิวไม้ประเภท  พีวีซี, ขอบเอจ, กระดาษพิมพ์ลาย, กาว, พลาสติกใสห่อของ และอื่น ๆ ที่ใช้ในวงการอุตสาหกรรมเครื่องเรือน เครื่องใช้สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์ ตู้ลำโพง กรอบรูป บานประตู ตกแต่งผนัง เป็นต้น

     ด้วยความซื่อสัตย์ในคุณภาพของสินค้าที่ได้เลือกสรรโดยใช้วัสดุเกรดเอในราคาที่สมเหตุสมผล จึงทำให้บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจและเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าด้วยดีเสมอมา ส่งผลให้บริษัทฯ ประสบความสำเร็จในธุรกิจเป็นอย่างดี ทำให้เกิดแรงใจ แรงมุ่งมั่น พร้อมที่จะพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งต่อมาเมื่อปี 2546 บริษัทฯ ได้มีการขยายงานประเภทพิมพ์ลาย และ ประกบผิวขึ้น โดยมีการลงทุนในเครื่องจักรที่ทันสมัย ประกอบกับการควบคุมกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานโดยทีมงานช่างมืออาชีพ

     จากประสบการณ์ตลอดระยะเวลา 40 กว่าปีที่ผ่านมา บริษัท เอกชัย พี.วี.ซี. จำกัด ขอให้คำมั่นสัญญาว่า เราจะยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ ชัดเจน จริงใจ ตรงไปตรงมา ใส่ใจถึงคุณภาพของสินค้าและ การบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองถึงทุกความต้องการของลูกค้าในราคาที่คุณไว้วางใจ

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์